Menu  
Tin tức - Sự kiện / Tin tức sự kiện Phong Phú
Chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về các sự kiện, hoạt động, hội nghị, hội thảo... của Tổng công ty và các đơn vị thành viên
Năm 2018 là lần thứ 06 liên tiếp Tổng công ty CP Phong Phú vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia (THQG).
 
Sáng ngày 01.6.2018, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tổng công ty CP Phong Phú phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ Phong Phú năm 2018 cho hơn 200 em thiếu nhi là con em công nhân viên chức đang làm việc tại Tổng công ty. 
Sáng 28.7, Tổng Công ty CP Phong Phú phối hợp với Viện Kaizen Việt Nam tổ chức trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo liên tục cải tiến Kaizen cho các học viên là cán bộ quản lý của Phong Phú.
 
Ngày 25/04/2017 Tổng công ty CP Phong Phú tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) quý 1 - 2017
Chiều ngày 20.11.2017 tại văn phòng Tổng công ty Cổ phần Phong Phú đã long trọng diễn ra lễ bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành cho ông Phạm Minh Tuấn.
Tham gia buổi lễ có các ông bà trong hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện các phòng ban, nhà máy, đơn vị của Tổng công ty.